Cách chế biến
Mua yến chưng sẵn ở đâu uy tín, chất lượng TP.HCM

Mua yến chưng sẵn ở đâu uy tín, chất lượng TP.HCM

Đăng bởi Yến Sào An ToànCách chế biến 19/12/2019

Yến chưng luôn là loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ. Yến chưng được nhiều người ưa dùng vì độ tiện lợi là không cần mất thời gian chưng chỉ cần mở nắp là có thể dùng được. Nhưng hiện nay thị trường yến chưng đang bị biến động bởi cac sản phẩm hàng giả, nhái kém chất lượng vậy phải chọn mua yến chưng ở đâu uy tín để đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình.

1. Thời điểm dùng yến chưng hiệu quả nhất là

- Thời điểm sử dụng yến chưng có hiệu quả cao: Buổi sáng.

- Thời điểm sử dụng yến chưng có hiệu quả cao: Giữa hai bữa ăn chính (trưa, chiều).

- Thời điểm sử dụng yến chưng có hiệu quả cao: Buổi tối trước khi ngủ.

- Dùng yến chưng tươi vào lúc đói để giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các buổi.

– Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng yến chưng tươi lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu.

– Bảo quản yến chưng tươi trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 7 ngày.

2. Cách lựa chọn yến chưng chất lượng

- Xem xét nguồn gốc nguyên liệu

Những doanh nghiệp, thương hiệu có hệ thống nhà yến, đa dạng loại sản phẩm;chắc chắn sẽ có nguồn nguyên liệu chất lượng hơn những nơi chỉ bán một dòng sản phẩm yến chưng tươi. Bạn cũng có thể chú ý đến các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của thương hiệu. Bên cạnh đó, thâm niên trong nghề yến cũng là một điểm để khẳng định nguồn nguyên liệu đảm bảo, chất lượng.

- Yến chưng tươi chất lượng không có giá rẻ

Hiện tại, 100gr yến thô đã có giá trên dưới 4.000.000đ. Trong khi một sản phẩm yến chưng sẵn được xem là chất lượng phải có ít nhất 5gr yến tươi. Vì vậy chắc chắn không có chuyện yến chưng tươi chất lượng mà có giá quá rẻ.

- Hạn sử dụng ngắn

Một sản phẩm yến chưng tươi chất lượng, không chứa chất bảo quản chắc chắn không thể có hạn sử dụng quá 7 ngày. Những sản phẩm có hạn sử dụng lâu (6 tháng) chắc chắn có chứa chất bảo quản.

3. Địa chỉ mua yến chưng chất lượng

Để chọn mua được tổ yến an toàn ngoài việc chọn mua thương hiệu uy tín, bạn cũng cần nắm vững một số phương pháp giúp phân biệt Yến thật – Yến giả như yến sào thật phải khô, giòn dễ bóp vụn, có mùi đặc trưng của chim yến,... Việc chọn mua đúng yến sào chất lượng, giá yến phải chăng cũng là một nghệ thuật.

Yến Sào An Toàn tự hào khi góp phần bảo tồn, phát triển đàn chim yến với mong muốn mang món ăn thời trân tinh túy này đến cho tất cả mọi người. Kết tinh từ tinh hoa trời đất, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hảo hạng, với tổ yến và tổ yến chưng sẵn Yến Sào An Toàn, bạn không cần quá nhiều thổ lộ, bởi tự Yến Sào An Toàn đã thể hiện trọn vẹn tấm lòng bạn muốn gửi gắm đến người được trao.

Yến Sào An Toàn, là địa chỉ cung cấp yến tươi chưng sẵn chất lượng và giá cả hợp lý, với phương châm sức khỏe khách hàng là sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về yến sào bạn có thể liên hệ với Mẹ Ruby để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối


Bình luận