Cách chế biến
Thực trạng của yến tươi chưng sẵn trên thị trường

Thực trạng của yến tươi chưng sẵn trên thị trường

Đăng bởi Yến Sào An ToànCách chế biến 09/01/2020

Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nguyên chất của tổ yến. Tuy nhiên giữa thị trường bát nháo các loại yến sào chưng sẵn kém chất lượng, làm thế nào để chọn mua một sản phẩm vừa tốt lại vừa có giá cả hợp lý? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Thực trạng của yến tươi chưng sẵn trên thị trường

- Yến sào sở hữu nhiều dưỡng chất quý giá là điều ai cũng biết; nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cứ dùng bất cứ sản phẩm nào; có cái mác “yến sào” là sức khỏe sẽ được cải thiện. Mà thậm chí, nếu chẳng may mua phải các loại yến tươi chưng sẵn kém chất lượng; còn khiến “tiền mất tật mang”.

- Dạo quanh một vòng siêu thị, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những lon nước yến có giá trên dưới 10.000đ; hoặc các loại yến hũ chưng sẵn có giá từ 30.000 – 40.000đ. Hầu hết nhãn mác của các loại nước yến này đều hướng người mua chú ý vào “thành phần yến nguyên chất”; trong khi các phụ gia đi kèm thường bị nhà sản xuất “cố tình” để ở những cỡ chữ khó đọc; khiến người dùng hiểu nhầm sản phẩm mình đang uống 100% là yến nguyên chất.

- Đó là chưa kể đến hàng loạt những nơi bán các loại nước yến,;yến sào chưng sẵn kém chất lượng không nhãn mác và không ai có thể biết;được rõ thành phần trong đó gồm những gì.2. Bảng thành phần của yến chưng sẵn có gì

- Nếu để ý kỹ về bảng thành phần yến chưng sẵn,;bạn có thể nhìn thấy rõ ràng rằng thực chất chúng chỉ có khoảng 5-13% là yến sào; còn lại là các phụ gia khác, và dĩ nhiên không thể thiếu chất bảo quản. Nếu quá lạm dụng các loại thức uống này, rất có thể còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì chính các thành phần phụ gia trong đó.

3. Hãy cẩn trọng khi mua yến hũ chưng sẵn

- Không cần giỏi tính toán bạn cũng có thể nhận ra thành phần chính của nước yến;và yến tươi chưng sẵn không phải là yến sào mà chỉ là những phụ gia “thêm thắt” vào. 

Hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng về yến tươi chưng sẵn kém chất lượng, Yến Sào An Toàn đã nghiên cứu và giới thiệu dòng sản phẩm Yến chưng tươi theo yêu cầu với hàm lượng yến từ chuyên gia. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng yến sào nguyên chất, chất lượng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản, phụ gia. Sản phẩm được chưng tươi và giao ngay trong ngày, sử dụng được cho mọi đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi, trẻ em, người bệnh và phụ nữ mang thai.    Địa chỉ cung cấp yến tươi chưng sẵn uy tín và chất lượng

- Để chọn mua được tổ yến tươi nguyên chất, an toàn ngoài việc chọn mua thương hiệu uy tín, bạn cũng cần nắm vững một số phương pháp giúp phân biệt Yến thật – Yến giả như yến sào thật phải khô, giòn dễ bóp vụn, có mùi đặc trưng của chim yến,... Việc chọn mua đúng yến sào chất lượng, giá yến phải chăng cũng là một nghệ thuật.

Yến Sào An Toàn tự hào khi góp phần bảo tồn, phát triển đàn chim yến với mong muốn mang món ăn thời trân tinh túy này đến cho tất cả mọi người. Kết tinh từ tinh hoa trời đất, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hảo hạng, với tổ yến và tổ yến chưng sẵn Yến Sào An Toànbạn không cần quá nhiều thổ lộ, bởi tự Yến Sào An Toàn đã thể hiện trọn vẹn tấm lòng bạn muốn gửi gắm đến người được trao.

- Yến Sào An Toàn, là địa chỉ cung cấp yến tươi chưng sẵn chất lượng và giá cả hợp lý, với phương châm sức khỏe khách hàng là sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về yến sào bạn có thể liên hệ với Mẹ Ruby để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận