Công dụng
Cách chọn yến tươi chất lượng

Cách chọn yến tươi chất lượng

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 24/09/2019

Đa phần khách hàng khi dung tổ yến đều tìm mua yến thô, yến tinh chế, trong khi đó yến tươi lại là một khái niệm khá xa lạ. Vậy yến tươi có gì khác biệt? Và bí quyết chọn yến tươi chất lượng là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá để có thêm kiến thức về loại yến này nhé.

Yến tươi là gì?

Nhiều người nghĩ yến tươi chính là các tổ yến thô non, hoặc tổ yến vừa khai thác. Tuy nhiên, thực chất yến tươi là tổ yến thô nguyên chất được làm sạch. Nói cách khác, tổ yến thô sau khi khai thác sẽ được làm khô, ngâm nước loại bỏ tạp chất. Sau khi trải qua các công đoạn làm sạch và để tương đối ráo nước, sẽ thu được yến tươi.Cách chọn mua yến tươi chất lượng

Yến tươi dù để ráo nước thì khi cầm trên tay sẽ vẫn cảm thấy có độ ẩm. Khi quan sát bằng mắt thường cũng sẽ thấy rất rõ từng sợi yến (ngoại trừ chân yến). Đây cũng là đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận biết yến tươi chất lượng bằng cách:

– Quan sát yến xem có thấy được rõ ràng từng sợi yến hay không.

– Khi bóp nhẹ, nếu yến vỡ hết thì yến đã được cho thêm rau câu để tăng trọng. Còn yến quá cứng thì có thể được thêm bún tàu hoặc vây cá.

– Thông chúng tôi tươi buộc phải bảo quản trong tủ lạnh nên để kiểm nghiệm về mùi cũng hơi khó. Nhưng khi chế biến nhất định phải có mùi hơi tanh đặc trưng của yến sào.

Lưu ý: Khi chế biến yến tươi bạn không nên nấu quá lâu và không để lửa quá to.

Những ai nên dùng yến tươi?

Về chất lượng, yến tươi có giá trị dinh dưỡng tương đương các sản phẩm yến khác. Yến tươi thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì yến tươi thích hợp nhất với các khách hàng có nhà gần các nơi bán yến sào vì có thể dễ dàng kiểm tra yến trước khi mua, cũng như mua về có thể sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian sơ chế.

 


Trên đây là Cách chọn yến tươi chất lượng nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp yến sào chất lượng uy tín thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm yến sào có chất lượng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm về yến sào từ yến tươi cho đến yến sào chưng sẵn,... Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu cho nên bạn hãy cứ yên tâm mua hàng còn chất lượng sản phẩm cứ để cho chúng tôi.


Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận