Công dụng
Cách dùng yến sào bồi bổ cao cấp dành cho mẹ bầu từ 29-40 tuần

Cách dùng yến sào bồi bổ cao cấp dành cho mẹ bầu từ 29-40 tuần

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 05/09/2019

Giai đoạn cuối thai kỳ là lúc mẹ bầu vất vả nhất. Thai nhi phát triển lớn hơn rất nhiều, làm chèn ép các cơ quan như dạ dày, bàng quang… Mẹ lúc này thường xuyên bị táo bón, mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn, tiểu nhiều và bị phù nề. Việc bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu giờ cũng trở nên khó khăn hơn.

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học với nhiều thực phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ. Đồng thời, thai nhi sẽ nhận được lượng dưỡng chất cần thiết để phát triển thêm hoàn thiện.Sản phẩm khuyên dùng:

1. Tổ Thô Thượng Hạng

Set 50g Yến Nguyên Tổ Thô Thượng 50g: 4 – 5 tổ (giá: 1.900.000 đồng)

Set 100g Yến Nguyên Tổ Thô Thượng
100g: 9 - 10 tổ (giá: 3.700.000 đồng)


2. Rút Lông Thượng Hạng

* Set 50g Yến Nguyên Tổ Rút Lông Thượng Hạng - 2,5tr
- 100g: 4-5 tổ nhỏ

* Set 100g Yến Nguyên Tổ Rút Lông Thượng Hạng - 4,9tr
- 100g: 8-10 Tổ lớn

Giai đoạn này thai đã lớn, mẹ thường cảm thấy hơi mệt mỏi, khó ngủ, có mẹ bị đau lưng. Các vết nám sạm cũng nhiều hơn. Với bé thì giai đoạn này đang hoàn thiện chức năng phổi. Việc bổ sung yến sào giai đoạn này rất quan trọng. Giúp bé hoàn thiện sớm chức năng và mẹ thì khoẻ hơn. Đồng thời cũng là bước chuẩn bị sức khoẻ tốt cho vượt cạn


Bầu dùng như thế nào? - đa số các mẹ vẫn lấn cấn như thế nào là vừa đủ tốt, mẹ Ruby hướng dẫn theo nhu cầu cơ thể như sau:


- Bạn dùng hàng ngày giai đoạn chán ăn, người mệt mỏi, hoặc con dưới chuẩn- Dùng cách ngày nếu ăn uống bình thường mà ng vẫn choáng mệt

- Và duy trì 2 lần/tuần nếu mọi thứ bình thường mà mình muốn bồi bổ cho khoẻ, da dẻ đẹp giảm nám sạm.


Trên đây là những cách dùng yến sào dành cho mẹ bầu từ 12-48 tuần nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp yến sào chất lượng uy tín thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm yến sào có chất lượng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm về yến sào từ yến tươi cho đến yến sào chưng sẵn,... Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu cho nên bạn hãy cứ yên tâm mua hàng còn chất lượng sản phẩm cứ để cho chúng tôi.


Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận