Công dụng
Cách dùng yến sào dành cho mẹ bầu dưới 12 tuần

Cách dùng yến sào dành cho mẹ bầu dưới 12 tuần

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 30/08/2019

Khi mang thai thì mẹ bầu nào cũng quan tâm đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ. Thời gian qua, chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc yến sào có tác dụng gì với bà bầu, bà bầu mấy tháng thì ăn được yến sào để đạt hiệu quả tốt nhất. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng các mẹ bầu nhé.

Cũng từng trải qua thời kỳ mang thai mình thấu hiểu được mình hiểu được cảm giác mệt mỏi do thay đổi nội tiết tố dẫn đến thai nghén, rất mệt mỏi. Nên việc lựa chọn thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng là việc rất cần thiết và cẩn trọng. Vì lúc này không chỉ ăn cho mình và còn cho con.


 

Thai nhi từ 12 tuần tuổi đã hình thành gần như đầy đủ các cơ quan quan trong như não bộ, hệ tim mạch, hô hấp, giới tính, …. Đây là giai đoạn phát triển nhất của bé, mẹ cần cung cấp lượng dinh dưỡng gấp 3 lần bình thường, tập trung vào các nhóm như Protein, axit amin, các chất xơ và các vi chất như caxi, sắt, magie,…Đây là giai đoạn mẹ bầu cần bổ sung yến sào nhằm cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, giúp cho thai nhanh phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

 

1. Set 25g Yến Vuông Chia Sẵn - 1,1tr
- 25g: 9 miếng
2. Set 50g Yến Vuông Chia Sẵn - 2,05tr
- 50g: 18 miếng
3. Set 100g Yến Vuông Chia Sẵn - 3,9tr
- 100g: 36 miếng
4. Set Yến Vuông Chia Sẵn - đơn hàng lớn

Tặng:
- 01 Thố sứ cao cấp
-Đường phèn và HDSD

Đặc điểm, công dụng, và hướng dẫn sử dụng

Giai đoạn này có 02 trường hợp: chưa dùng và dùng lượng nhỏ

1- Chưa dùng: khi thấy tiêu hoá chưa ổn định, đi ngoài nhiều, đau bụng, đi phân sống,..tức là tiêu hoá bạn còn kém, yến sào nhiều dinh dưỡng sẽ làm bạn nặng bụng hơn

2- Dùng lượng nhỏ: tiêu hoá bình thường, người choáng mệt, ăn uống quá kém, khó ngủ. Dùng lượng nhỏ 3g/lần và tuần 2 lần để bổ sung.
Giai đoạn 12 tuần rất quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh cột sống của bé, nên mẹ cố gắng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để con có tiền đề tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham vấn thêm ý kiến bác sĩ trong giai đoạn này nếu cảm thấy cơ thể mình rất nhạy cảm.

Với mỗi miếng vuông


✔️ Chia sẵn mỗi miếng 2,7-3gam vừa 1 lần dùng
✔️ Dễ dàng lấy đúng lượng dùng để cơ thể hấp thu tốt nhất
✔️ Đã làm sạch lông và tạp chất nên thời gian chế biến rất nhanh
✔️ Kinh tế, phù hợp bồi bổ lâu dài
✔️ Dễ dàng cất lại phần chưa dùng

Đặc biệt đây là dòng yến được khuyên dùng trẻ em BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG, và SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM

- Phù hợp lựa chọn cho người lớn tuổi ở riêng, sẽ biết lấy đúng lượng dùng phù hợp- Bầu dễ sử dụng ở các giai đoạn khác nhau của thai kỳ

- Và các đối tượng lần đầu tiên sử dụng

- Được làm từ tổ yến sào bị bể trong quá trình thu hoạch về thẩm mỹ tổ yến bị giảm giá trị, tuy nhiên về dinh dưỡng thì không hề thua kém các dòng khác.

- Chính vì vậy mỗi miếng vuông sẽ có đặc điểm: sợi ngắn, mảnh, 2-4cm ở phía trên, có miếng có cục chân tổ yến dày, chắc; phần dưới là phần ruột vụn của tổ yến khi làm sạch.

- Dòng này chưng lên mềm, mùi vị nhẹ nhàng dễ dùng và phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt, đây là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng cho các bé khi bắt đầu ăn được thịt/cá, thường 1 tuổi trở lên. Và tất nhiên vẫn phù hợp để bồi bổ cho mọi đối tượng còn lại.


Trên đây là những cách dùng yến sào dành cho mẹ bầu dưới 12 tuần nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp yến sào chất lượng uy tín thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm yến sào có chất lượng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm về yến sào từ yến tươi cho đến yến sào chưng sẵn,... Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu cho nên bạn hãy cứ yên tâm mua hàng còn chất lượng sản phẩm cứ để cho chúng tôi.


Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận