Công dụng
Nỗi lòng của những bà mẹ khi con biếng ăn

Nỗi lòng của những bà mẹ khi con biếng ăn

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 22/03/2018

Nếu con bạn biếng ăn, mẹ Ruby nghĩ rằng bạn sẽ đồng cảm sâu sắc với nỗi lòng của những bà mẹ này.

Tâm sự của chị Loan ( 25 tuổi - một khách hàng của Yến Sào An Toàn )

“ Vịt là con trai đầu lòng của hai vợ chồng nên gia đình chăm bé kĩ lắm. Vậy mà 3 tuổi Vịt vỏn vẹn có 11 kg. Tôi lo lắng, bối rối lắm, dùng hết mọi cách mà vẫn không cải thiện được cân nặng bé. Cực nhất là mỗi lần Vịt ăn, thằng bé không chịu cho bất cứ cái gì vào miệng “.

Không chỉ có chị Loan, còn rất nhiều bà mẹ khác cũng cùng chung tâm trạng này. Dưới đây là nỗi lòng của những phụ huynh có con biếng ăn nếm trải.

  1. Bữa ăn cho bé là cuộc chiến của mẹ

Tới giờ ăn, mẹ chuẩn bị bao nhiêu món dinh dưỡng cho bé. Mọi việc đều rất ổn cho đến khi cho bé ăn thì thật đúng là một cuộc chiến. Mẹ cố gắng đút thức ăn, hơn nữa còn có sự hỗ trợ của ba, ông bà ngoại với tất cả đạo cụ đồ chơi. Thế nhưng bé vẫn cứ ngậm đồ ăn, nhất định không chịu nuốt, khóc lóc, mè nheo.

  1. Luôn luôn trễ giờ vì bữa ăn của con.

Khi con biếng ăn, bạn luôn luôn trễ giờ làm và vội vàng chạy xe về nhà sau khi tan làm chỉ để chuẩn bị thức ăn cho con.

Mỗi buổi sáng, các mẹ dành hẳn 1 – 2 tiếng cho con ăn. Mặc dù dùng đến biện pháp cuối cùng dọa nạt, quát mắng, thậm chí để ngay cái roi to đùng bên cạnh nhằm uy hiếp thế nhưng bé ăn được vài miếng rồi lại nôn ra. Thấy con ngày càng gầy mà mẹ xót xa.

  1. Luôn cảm thấy ghen tị khi thấy các bé con nhà người khác ăn ngon lành

 “ Bế Vịt sang nhà cô bạn thân. Thấy con bạn ăn cơm nhanh không cần đến sự giúp đỡ của mẹ mà tôi khao khát. “

Những điều tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng đối với nhiều bà mẹ đó thật sự là một niềm vui lớn.

  1. Thực đơn luôn bị hạn chế

Đối với trẻ biếng ăn, bé chỉ thích ăn một vài món. Trong khi có rất nhiều thức ăn bổ dưỡng mà mẹ chuẩn bị công phu, bé chỉ thích vọn vẹn vài món ăn mà phần lớn là đồ ăn vặt ( snack, kẹo, kem, socola,…). Mẹ đau đầu thử nhiều cách, nhưng cuối cùng cũng đành chìu theo con “ Thà cho con ăn những món nó thích còn hơn vật lộn áp dụng món mới nhưng bé nhất quyết không ăn “.

  1. Niềm vui vỡ òa khi con bạn tăng cân.

 

 

“ Là mẹ, niềm vui lớn nhất là khi thấy tìm được giải pháp giúp trẻ ăn ngon miệng, cân nặng con mình tăng lên. Từ ngày cho bé dùng yến sào ăn dặm vào mỗi bữa ăn, mình thấy Vịt không còn sợ ăn như trước, mau đói và đòi ăn nhiều hơn. Nhờ đó mà chỉ sau 2 tháng, Vịt đã tăng được 3 kg “. Chị Loan chia sẻ.

Cũng là một người mẹ với hai con nhỏ, mẹ Ruby hiểu không điều gì hạnh phúc hơn khi thấy con mình lớn lên khỏe mạnh từng ngày. Nhìn con ăn uống ngon lành, cảm giác như mình vừa chiến thắng một cuộc chiến gian khổ.

Vì sao yến sào trị chứng biếng ăn ở trẻ ?


 

 

Là một thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao, trong yến sào có chứa các chất Mangan, Brôm, Đồng, Kẽm, Sắt, Crom… giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, kích thích tiêu hóa giúp bé hấp thu được thức ăn tốt hơn.  Hơn thế nữa ăn yến sào đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao, tiêu hóa nhanh, có trí nhớ tốt, phát triển khỏe mạnh và đặc biệt là giải pháp tự nhiên, hiệu quả, trị biếng ăn ở trẻ.

Để hiểu hơn công dụng của yến sào đối với trẻ các mẹ tham khảo các bài viết về yến sào cho trẻ biếng ăn của Yến Sào An Toàn nhé.


Xem thêm


 

 

Bình luận