Công dụng
Nước yến và yến chưng tươi nên chọn loại nào?

Nước yến và yến chưng tươi nên chọn loại nào?

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 30/09/2019

Cuộc sống bận rộn khiến xu hướng sử dụng các loại tổ yến chế biến sẵn ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất chính là nước yến và yến chưng tươi. Với sự khác biệt về giá cả, chất lượng cũng như hiệu quả, liệu rằng dùng nước yến hay yến chưng tươi sẽ tốt hơn?

Nước yến là gì?

Nước yến là sản phẩm được chế biến từ tổ yến kết hợp với những nguyên liệu phụ khác. Ưu điểm của nước yến là giá thành rẻ, sử dụng được ngay. Hiện nay có nhiều loại nước yến sào trên thị trường, mỗi loại có những thành phần khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, các loại nước yến đều có các thành phần chính là nước, đường phèn, nấm tuyết,… và một phần rất nhỏ yến sào, có thể có thêm các thành phần khác như chất béo bão hòa, cholesterol, canxi, natri, chất bảo quản,… Nước yến có ưu điểm là giá thành rẻ, dùng được ngay. Khuyết điểm của nước yến chính là tác dụng chậm và phải sử dụng trong thời gian rất dài mới cảm nhận được hiệu quả.Yến chưng tươi là gì?

Yến chưng tươi cũng có chứa tổ yến, nhưng với thành phần cao hơn. Hầu hết các sản phẩm yến chưng tươi trên thị trường;đều được quảng bá là có tác dụng tương đương như mua tổ yến sẵn về chưng tại nhà;(nhưng thực tế là tùy vào thương hiệu và giá cả bạn mua sẽ có chất lượng khác nhau). Ưu điểm của yến chưng tươi (chất lượng) chính là tiện dụng, hiệu quả có thể thấy được khá nhanh chóng. Giá cả của yến chưng tươi sẽ cao hơn so với nước yến, tùy theo hàm lượng yến tươi trong đó.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn một sản phẩm yến chưng tươi chất lượng, hãy thử tham khảo Yến Sào An Toàn. Sản phẩm với thành phần chứa 100% yến sào nguyên chất, được chưng theo phương pháp thủ công, theo khẩu phần và hàm lượng từ chuyên gia dinh dưỡng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bồi bổ ngay lập tức cho mọi đối tượng.

Điểm vượt trội của yến chưng tươi Yến Sào An Toàn chính là bạn có thể tùy ý lựa chọn hàm lượng yến tươi theo từng đối tượng sử dụng: 5gr, 15gr, 30gr. Đồng thời bạn cũng được thoải mái lựa chọn hương vị, nguyên liệu đi kèm như: độ ngọt, chưng kèm hạt sen, gừng,…

6 ưu điểm chỉ có ở Yến chưng tươi Yến Sào An Toàn

– Chế biến từ 100% tổ yến nguyên chất, chất lượng cao từ Yến Sào An Toàn

– Chưng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo của tổ yến.– Giao ngay sau khi chưng.

– Không chất bảo quản, phụ gia, chất tạo mùi.

– Chế biến theo yêu cầu và sở thích của chính bạn.

– Đóng chai thủy tinh, nhiều lựa chọn phù hợp từng đối tượng sử dụng; tiện lợi để sử dụng ngay, biếu tặng.


Nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp yến sào chất lượng uy tín thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm yến sào có chất lượng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm về yến sào từ yến tươi cho đến yến sào chưng sẵn,... Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu cho nên bạn hãy cứ yên tâm mua hàng còn chất lượng sản phẩm cứ để cho chúng tôi.


Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận