Công dụng
Sử dụng yến sào cho trẻ em bao nhiêu là đủ

Sử dụng yến sào cho trẻ em bao nhiêu là đủ

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 17/09/2019

Trẻ em là nhóm đối tượng có cơ thể đặc biệt nhạy cảm và do đó cần phải rất cẩn thận khi cho các bé sử dụng những loại thực phẩm nói chung. Đặc biệt là với những món ăn “lạ” và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như tổ yến thì các bậc phụ huynh lại càng phải thận trọng hơn nữa. Vì vậy, nhiều người hiện nay vẫn thường băn khoăn, thắc mắc liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em khoảng bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

Liều lượng dùng yến sào cho trẻ em

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh thường có mong muốn tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến để sử dụng cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên do đây là giai đoạn nhạy cảm quyết định đến sự phát triển và hoàn thiện cơ thể trẻ trong tương lai nên hầu hết mọi người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, chần chờ không biết nên cho bé ăn yến sào như thế nào là đủ và đảm bảo an toàn. Sau đây, cửa hàng Khánh Đan xin được chia sẻ đến các bạn liều lượng dùng yến sào cho trẻ em hợp lý, hiệu quả và hạn chế được tối đa tác dụng phụ.

Trước khi tìm hiểu về liều lượng dùng tổ yến, chúng ta cần hiểu rằng việc cho trẻ sử dụng yến sào có thể bắt đầu từ rất sớm. Và ở mỗi giai đoạn lại có sự khác biệt về liều lượng sử dụng.

 


Sau khi đã biết được giai đoạn hợp lý để cho bé sử dụng tổ yến, lúc này chúng ta mới bắt đầu tìm hiểu về liều lượng yến sào cho bé. Cụ thể như sau:

► Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Đầu tiên cho trẻ sử dụng 1 chút tổ yến rồi dừng lại để kiểm tra xem có tác dụng phụ gì hay không. Nếu không thấy có tác dụng phụ xảy ra thì cho bé sử dụng theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 1gram (gr)/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 1gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 1gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 1 tuổi - 3 tuổi: Cho trẻ ăn yến sào theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 2 - 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 2 - 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 2 - 3gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 3 - 10 tuổi: Cho trẻ dùng tổ yến theo liều lượng: Tháng thứ nhất sử dụng 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 3gr/lần/3 ngày.


Một số lưu ý khi sử dụng tổ yến cho bé:

► Không nên cho trẻ ăn yến sào trước bữa chính. Điều này sẽ gây no, khiến bé biếng ăn.

► Song song với việc sử dụng yến sào, nên cho trẻ ăn đầy đủ các loại thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ, quả,… để đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

► Nên cho trẻ sử dụng tổ yến đều đặn theo liều lượng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, tránh cho ăn một lần quá nhiều sẽ gây thừa mứa, quá tải, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thụ của bé.

► Sau khi sử dụng tổ yến từ 2 - 3 tháng thì nên tạm dừng khoảng 2 - 4 tuần để cơ thể tiêu hóa hết dưỡng chất tích tụ trong quá trình sử dụng tổ yến. Sau đó mới tiếp tục cho bé ăn theo liều lượng của tháng thứ 3.

 


Trên đây là những liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp yến sào chất lượng uy tín thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm yến sào có chất lượng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm về yến sào từ yến tươi cho đến yến sào chưng sẵn,... Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu cho nên bạn hãy cứ yên tâm mua hàng còn chất lượng sản phẩm cứ để cho chúng tôi.


Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

Bình luận