Công dụng
Tuyệt chiêu trị chồng bỏ thói vô tâm mùa World Cup

Tuyệt chiêu trị chồng bỏ thói vô tâm mùa World Cup

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 23/06/2018

Mùa WC đến các ông chồng thì mất ăn mất ngủ vì háo hức còn các chị vợ thì ngược lại chán nản ngán ngẩm lo lắng đến chẳng buồn ngủ buồn ăn.


Chị P. Anh – khách ruột của mẹ Ruby chia sẻChưa chính thức vào trận chiến mà chồng đã chuẩn bị bia, khô gà, khô mực, đủ thứ trên đời, lập cả cái bảng biểu to đùng cho hội bạn xem WC. Ngăn thì chồng khó chịu mà cứ nhìn là biết cả tháng chồng sẽ mất ăn mất ngủ, sống chết với trái bóng. Nhiều lúc tức lắm lại quát với chồng "Giữa tôi và bóng, anh chọn ai" . Chồng lại bảo em thì cả đời, mà WC 4 năm một lần, tôi đành bó tay"


 ⚽ WC là niềm vui của các đấng mày râu cũng như phụ nữ thích shopping. Thay vì cau có, giận hờn thì chị em hãy tận dụng WC để hâm nóng tình cảm gia đình trong những ngày cả hành tinh đang sục sôi không khí bóng đá. Sự quan tâm, thấu hiểu niềm vui mùa bóng của vợ sẽ ghi điểm trong mắt chồng
⚽ Các ông chồng sẽ vô cùng bất ngờ nếu được vợ quan tâm, chăm sóc, người ta vẫn thường hay bảo “ Lạt mềm buộc chặt mà “. Những trận cầu thâu đêm có thể làm chồng mỏi mệt, đờ đẫn. Vợ có thể tâm lí nấu cho chồng bát yến tẩm bổ, chắc chắn sẽ ghi bàn tuyệt đối trong mắt chồng. 
⚽ Hoặc thử xem, bình luận các trận đấu với chồng cũng là 1 ý tưởng hay trong những ngày này.Hãy cùng Yến Sào An Toàn tạo nên mùa WC vui vẻ cùng gia đình với dòng Yến chân làm sạch sấy rời, với các đặc điểm:

  • Rất nhiều khách hàng muốn dùng yến chân thô nhưng không có thời gian nhặt lông
  • Yến chân thô làm sạch lông và sấy vỉ rời tự nhiên, được giữ nguyên mùi vị đậm đà đặc trưng
  • Dễ dàng điều chỉnh lượng dùng: Mẹ Ruby có chia sẵn túi 4gam là lượng phù hợp để bồi bổ cho các đối tượng chuyên cho đàn ông mệt mỏi, làm việc nhiều quá sức.


     


Còn gì bằng, sau những trận đấu kéo dài, được vợ tẩm bổ bằng một bát yến bổ dưỡng. Vốn dĩ WC không phải là nguyên nhân để dẫn đến xung đột hay phá vỡ hạnh phúc gia đình, tất cả phụ thuộc vào hành động của người xem WC mà thôi. Nếu các anh xem bóng đá vui vẻ, an toàn và lành mạnh thì chị em mình hãy ủng hộ chồng theo cách riêng. Thế lại hay các mẹ nhỉ!

Kết thúc câu chuyện với mẹ Ruby, chị P. Anh chia sẻ vui “ Thật ra 2 đứa nhóc ở nhà cũng chui ra từ mùa WC “


Đọc thêm:

 

Bình luận