VỀ THƯƠNG HIỆU "YẾN SÀO AN TOÀN"

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Từ vùng quê biển Nha Trang, Khánh Hòa, Yến Sào An Toàn bước vào thị trường yến với tâm huyết đem đến những tổ yến chất lượng nhất đến từng khách hàng. 

Tên thương hiệu “Yến Sào An Toàn” đồng nhất với mong muốn: Những sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ luôn được đảm bảo an toàn đối với mỗi khách hàng, mang đến cho khách hàng một món quà sức khỏe. Bởi thứ quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống này đó chính là sức khỏe, có sức khỏe cuộc sống ắt sẽ an nhiên. 


XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Yến sào được biết đến là một trong bát trân xa hoa của cung đình ngày xưa, thường chỉ dành cho vua chúa sử dụng. Chính vì lẽ đó, Yến Sào An Toàn càng khao khát được đưa yến sào đến với tất cả khách hàng một cách an toàn nhất. Cũng vì lý do đó mà Yến Sào An Toàn là thương hiệu hàng đầu về chất lượng, sự lựa chọn tuyệt vời của các nhà chuyên dùng yến.

Ở Yến Sào An Toàn, khách hàng có trải nghiệm như được người thân trong nhà tư vấn và chăm sóc!

Đó là lời cam kết Yến Sào An Toàn luôn đem đến cho khách hàng, bởi không gì quý trọng hơn là sức khỏe và niềm tin mà các khách hàng đã gửi gắm nhà Yến Sào An Toàn suốt thời gian qua. Yến Sào An Toàn sẽ không ngừng phát triển, đổi mới để nâng tầm sản phẩm, trở thành một thương hiệu lành mạnh, gần gũi với khách hàng và xa hơn nữa là đem cái hồn, cái đẹp của yến sào Việt Nam vươn ra biển lớn.


GIÁ TRỊ
Yến Sào An Toàn sẽ xoá tan mọi lo lắng của bạn với những giá trị cụ thể:
1- Sản phẩm được công bố chất lượng tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM
2- Hàm lượng đạm (protein) trong yến được giữ tối đa, phân tích cho kết quả 61%
3- Nhà xưởng lớn, năng lực sản xuất lớn nên giá cả tốt

Và trên hết là tình yêu sản phẩm của chúng tôi, từ 2015 cho đến nay và mãi về sau giữ nguyên cam kết 100% yến an toàn và nguyên chất đến tay người tiêu dùng.