Không cần trực tiếp đến cửa hàng để mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng trực tuyến bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Đặt hàng tại phần tin nhắn trên Fanpage Yến Sào An Toàn https://www.facebook.com/yensaoantoan để được các chuyên viên tư vấn về các sản phẩm cũng như hỗ trợ tạo đơn hàng.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: https://yensaoantoan.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website https://yensaoantoan.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có sẵn các gợi ý). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang chủ website luôn có sẵn những gợi ý ở mục sản phẩm, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là yến sào nguyên chất, yến tươi chưng sẵn, hộp quà cao cấp,...

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Điền vào nút số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website:  họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác (không bắt buộc), và bấm kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Yến Sào An Toàn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Yến Sào An Toàn xin chân thành cảm ơn!