Cách dùng yến sào bồi bổ cao cấp dành cho mẹ bầu từ 12-28 tuần

05/09/2019

Yến sào giàu dinh dưỡng quý, axit amin, các khoáng Magie, Caxi, Sắt,….cần thiết cho cơ thể,rất tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt rất thích hợp với phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Yến sào hỗ trợ phát triển thai nhi, tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu, Không những vậy còn giúp phục hồi nhanh sau khi sinh làm tăng các tế bào biểu bì tăng trưởng Factor và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Vậy bà bầu sử dụng sao cho đúng cách, ăn yến sào bao nhiêu là đủ thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Yến Sào An Toàn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Công dụng của yến sào 

Thai nhi từ 12 tuần tuổi đã hình thành gần như đầy đủ các cơ quan quan trong như não bộ, hệ tim mạch, hô hấp, giới tính. Đây là giai đoạn phát triển nhất của bé, mẹ cần cung cấp lượng dinh dưỡng gấp 3 lần bình thường, tập trung vào các nhóm như Protein, axit amin, các chất xơ và các vi chất như caxi, sắt, magie. Đây là giai đoạn mẹ bầu cần bổ sung yến sào nhằm cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, giúp cho thai nhanh phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

Khi cung cấp đầy đủ dưỡng khả năng tăng cường chức năng phổi, hệ miễn dịch của bé cũng được nâng cao. Đặc biệt, yến sào chứa hơn 50% protein, và các vi chất đóng vai trò quan trong cho việc sản xuất sữa mẹ, chuẩn bị cho giai đoạn nuôi con sau này.

Bên cạnh đó, yến sào giúp mẹ bầu ngủ ngon, giảm sự mệt mỏi và khó chịu do thay đổi nội tiết tố khi mang thai, chất colagen trong yến sào giúp chống rạn da và làm cho da mặt sáng mịn và hồng hào.

2. Sản phẩm khuyên dùng

1. Tổ Thô Thượng Hạng

Set 50g Yến Nguyên Tổ Thô Thượng 50g: 4 – 5 tổ

Set 100g Yến Nguyên Tổ Thô Thượng
100g: 9 - 10 tổ (giá: 3.700.000 đồng)


2. Rút Lông Thượng Hạng

* Set 50g Yến Nguyên Tổ Rút Lông Thượng Hạng - 2,5tr
- 100g: 4-5 tổ

* Set 100g Yến Nguyên Tổ Rút Lông Thượng Hạng - 4,9tr
- 100g: 8-10 Tổ lớn

Với mỗi miếng vuông

Chia sẵn mỗi miếng 2,7-3gam vừa 1 lần dùng
Dễ dàng lấy đúng lượng dùng để cơ thể hấp thu tốt nhất
Đã làm sạch lông và tạp chất nên thời gian chế biến rất nhanh
Kinh tế, phù hợp bồi bổ lâu dài
Dễ dàng cất lại phần chưa dùng

Đặc biệt đây là dòng yến được khuyên dùng trẻ em BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG, và SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM

- Phù hợp lựa chọn cho người lớn tuổi ở riêng, sẽ biết lấy đúng lượng dùng phù hợp

- Bầu dễ sử dụng ở các giai đoạn khác nhau của thai kỳ- Và các đối tượng lần đầu tiên sử dụng

- Được làm từ tổ yến sào bị bể trong quá trình thu hoạch về thẩm mỹ tổ yến bị giảm giá trị, tuy nhiên về dinh dưỡng thì không hề thua kém các dòng khác.

 

Chính vì vậy mỗi miếng vuông sẽ có đặc điểm: sợi ngắn, mảnh, 2-4cm ở phía trên, có miếng có cục chân tổ yến dày, chắc; phần dưới là phần ruột vụn của tổ yến khi làm sạch.

Dòng này chưng lên mềm, mùi vị nhẹ nhàng dễ dùng và phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt, đây là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng cho các bé khi bắt đầu ăn được thịt/cá, thường 1 tuổi trở lên. Và tất nhiên vẫn phù hợp để bồi bổ cho mọi đối tượng còn lại.

Trên đây là những cách dùng yến sào dành cho mẹ bầu từ 12-48 tuần nếu bạn đang

Bài viết mới nhất