Tin tức
NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG YẾN SÀO

NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG YẾN SÀO

Đăng bởi Yến Sào An ToànTin tức 23/04/2019

Yến sào là loại thực phẩm bổ sung thêm dinh dưỡng cũng như hỗ trợ cho quá trình hấp thu chất dinh dưỡng cho nhiều đối tượng như trẻ em, phụ nữ, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Đặc biệt, người cao tuổi bị bệnh tiểu đường nên lưu ý hơn cả về việc dùng Yến sào như thế nào để Yến phát huy hết tác dụng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Yến sào và những công dụng tuyệt vời đối với người bệnh tiểu đường

Vì sao cơ thể người cao tuổi dễ bị bệnh tiểu đường?

Trong cơ thể con người Insulin là một hoocmon nội tiết tố giúp vận chuyển chất đường trong máu đi đến các tế bào trên cơ thể hay nói cách khác insulin là nội tiết tố giúp cơ thể  điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp cho các tế bào của cơ thể sử dụng được chất đường bổ sung vào quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bệnh tiểu đường có thể hiểu đơn giản là rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể,  dư đường trong cơ thể, lượng đườg trong máu ở mức độ cao. Vì người lớn sức yếu, các cơ quan trong cơ thể dần suy giảm chức năng nên dễ dẫn đến bệnh tiểu đường

Sử dụng Yến Sào giúp người tiểu đường có thể:

  • Điều chỉnh lượng đường trong máu nhờ chất Leucine 
  • Điều tiết đường huyết trong máu nhờ phynylalanine
  • Chất Isoleucine hỗ trợ phục hồi sức khỏe
  • Các chất axit amin giúp người bị bệnh tiểu đường duy trì trạng thái cơ thể tốt


Yến Sào là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bị bệnh tiểu đường, nhưng cách chưng thông thường là chưng với đường phèn sẽ không thích hợp nữa. Thay vào đó, MR gợi ý các món ăn từ Yến Sào có thể chế biến cho người bị bệnh tiểu đường.

2. Các món ăn chế biến từ Yến Sào dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường

1. Cháo gạo mầm yến sào - Món ăn bổ dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường

Theo các nguyên cứu, gạo mầm là thực phẩm chứa nhiều tinh bột và chất xơ rất tốt cho người tiểu đường. Chất gaba có trong gạo mầm được xem là hợp chất giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, nâng cao tác dụng của insulin giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường, hạn chế sự thèm ăn ở người bệnh.

Click vào đây để đọc hướng dẫn nấu chi tiết: Cháo gạo mầm yến sào

2. Yến sào chưng Táo tàu

Chuẩn bị: Mẹ Ruby sử dụng: - 1 tổ Fami (7g)

                                          - 5 đến 6 trái táo

LƯU Ý: VÌ LÀ LÀM CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĂN NÊN CÁC BẠN KHÔNG CHƯNG VỚI ĐƯỜNG NHÉ, CÁCH LÀM VẪN NHƯ VIDEO HƯỚNG DẪN

Cùng mẹ Ruby xem hướng dẫn cực kỳ đầy đủ và chi tiết tại video này nhé (Lưu ý không dùng đường nếu làm cho người bị tiểu đường)


3. Lưu ý khi dùng Yến Sào dành cho người bị bệnh tiểu đường

Để Yến Sào phát huy công dụng tốt nhất cho người bị bệnh, bạn nên:

  • Nên kết hợp với các nguyên liệu phù hợp như trứng, thịt nạc, rau củ có nhiều chất xơ... để chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng nhưng không ảnh hưởng tình trạng sức khỏe
  • Không sử dụng kèm thực phẩm có nhiều đường và tinh bột để đảm bảo sức khỏe

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi băn khoăn khi bạn muốn bồi bổ dinh dưỡng bằng Yến cho người thân bị bệnh tiểu đường.

----------------------

Liên hệ ngay để đặt hàng nhanh nhất: 0936 281 237

Hoặc click ngay vào nút tin nhắn phía bên phải màn hình để gặp nhân viên tư vấn và đặt mua hàng.

Bình luận