Tin tức
Điều gì làm Yến Sào An Toàn vui hơn là ra được đơn hàng!

Điều gì làm Yến Sào An Toàn vui hơn là ra được đơn hàng!

Đăng bởi Yến Sào An ToànTin tức 18/10/2016


Cảm nhận khách hàng. 

Cùng 1 ngày Chủ Nhật mà Yến Sào An Toàn nhận được 3 phản hồi (cũng có lẽ Chủ Nhật mọi người rảnh để tâm sự hơn)


1. Khách ruột 1:
Ông tớ bệnh ung thư và xạ trị xong mấy năm nay. Lúc đó, bác sĩ nói ông chỉ sống thêm tối đa 5 tháng nhưng về nhà uống tam thất và yến mà sống tới nay là 5 năm rồi. Yến chắc dùng tính mấy ký luôn rồi, ông uống vào nói khoẻ lắm. Lúc trước chưa biết cậu nên cũng mua nhiều chỗ. Từ hôm mua đến giờ lấy luôn bên chỗ cậu dùng.


2. Khách vừa gắn bó 2:
Mình chuẩn bị cho bạn món quà đây - một video ghi lại điều gì đó từ lúc dùng Yến Sào An Toàn - nhưng mẹ Ruby vẫn chưa xem được vì khách nói post chưa lên do mạng internet chậm😂. Nhưng quan trọng bạn tâm sự thế này:
- Sinh đứa này dùng yến mình thấy khoẻ hẳn
- Có nhiều việc trong nhà làm mình buồn nhưng may mà có sức nên vẫn chăm con được!
- Sẽ tặng bạn đoạn video và giới thiệu cho bạn bè biết để dùng.


3. Khách mới 3:
Lần đầu tiên tiếp xúc nhưng mình có cảm giác rất tin tưởng vào mẹ Ruby rồi. Và hôm nay nhận sản phẩm làm mình thấy không thất vọng. Mình dùng yến sào nhiều rồi, cũng không muốn thay đổi vì nói thật: "thấy tốt cứ dùng chứ giờ không biết đâu mà lường". Nhưng có chuyện riêng mình không mua được chỗ cũ nữa nên mới thấy trang bạn, quyết đặt thử niềm tin 1 lần... Hôm nay dùng đến chén thứ 3 nên mình lên review cho bạn! Tiếp tục phát huy nhé! Mình tin bạn càng ngày sẽ càng có nhiều khách hàng trung thành!


Yến Sào An Toàn sẽ VỮNG BƯỚC hơn và TRÁCH NHIỆM hơn nữa với sự tin tưởng này từ người dùng!❤️


Xem thêm:


Bình luận