Tin tức
YẾN VUÔNG CHIA SẴN - BÍ KÍP MẸ NUÔI CON KHỎE MẠNH

YẾN VUÔNG CHIA SẴN - BÍ KÍP MẸ NUÔI CON KHỎE MẠNH

Đăng bởi Thuỳ HươngTin tức 24/05/2019

Những ai đã và đang làm mẹ hẳn sẽ thấu hiểu nỗi lo khi con không ăn được và phát triển chậm hơn các bạn cùng lứa. Thấu hiểu được nỗi lo đó của các mẹ, mẹ Ruby đã cho ra đời dòng sản phẩm bồi bổ chất dinh dưỡng dành riêng cho bé.

Yến vuông chia sẵn - Hơn cả một sản phẩm dành cho bé

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng cho các bé bằng Yến càng ngày càng cao, mẹ Ruby cho ra đời dòng sản phẩm Yến vuông chia sẵn để chia sẻ nỗi lo lắng về việc chăm sóc cho bé. Với những đặc điểm độc đáo chỉ có ở dòng Yến Vuông Chia Sẵn, MR hy vọng các mẹ sẽ chuẩn bị được những bữa ăn đầy bổ dưỡng dành cho bé.

Chia đều mỗi miếng từ 2,7gr - 3gr

Khác với những dòng sản phẩm khác là các mẹ phải cân chia đong đếm làm sao để cho vừa đủ với lượng dùng của bé vì những tổ Yến bình thường có khối lượng từ 7gr-8gr. Nếu chế biến cho cả gia đình và cho cả bé thì sẽ phải tính chính xác để không bị dư hoặc thiếu.

Một miếng từ 2,7gr-3gr vừa đủ với một lần cho bé dùng, mẹ không còn phải mất thời gian chuẩn bị nữa!

 

Dễ dàng cất lại phần chưa dùng

Vì được thiết kế theo từng miếng vuông vừa đủ cho một lần dùng nên các mẹ vẫn có thể thoải mái lấy từng miếng ra mà không lo về việc bảo quản phần Yến còn lại


Đã được làm sạch lông và tạp chất

Việc làm sạch lông và tạp chất hẳn mất rất nhiều thời gian với các mẹ mỗi lần cho con dùng Yến nếu đó là dòng Yến thô. Thấu hiểu được nỗi vất vả của các mẹ, MR đã thiết kế Yến vuông theo liều lượng đủ dùng cũng như làm sạch toàn bộ lông và tạp chất để tiết kiệm thời gian mỗi lần chế biến.

Chính vì vậy, Yến Vuông chia sẵn là sản phẩm được các mẹ tin tưởng sử dụng để BỔ SUNG dinh dưỡng cho bé, TRỊ CHỨNG BIẾNG ĂN, CHẬM PHÁT TRIỂN và giúp bé phát triển đều như các bé cùng trang lứa.

Sản phẩm Yến Vuông chia sẵn hiện đang được bán tại trang web của YSAT.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Liên hệ hotline để đặt hàng: 0936 281 237

Bình luận