Yến sào giúp tăng chiều cao của trẻ nhỏ

10/08/2019

Ngoài những thành phần giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, yến sào còn có tác dụng tăng trưởng chiều cao rất hiệu quả. Nhờ vào hàm lượng canxi, đồng, kẽm giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn đồng thời giúp hệ xương khớp ngày càng chắc khỏe.

1. Tại sao trẻ nên tăng trưởng chiều cao?

Việt Nam là một trong số quốc gia con người có chiều cao thấp. Đặc biệt là khi so sánh với chiều cao của Mỹ, Anh, Pháp…thì chúng ta thấp hơn rất nhiều. Do đó, việc tăng chiều cao là rất quan trọng.

Hơn thế, tăng trưởng chiều cao còn giúp bạn chơi được nhiều môn thể thao hơn, hoạt động tăng cường sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Ở lứa tuổi trẻ nhỏ việc bổ sung dinh dưỡng nhằm tăng cường chiều cao có thể diễn ra rất nhanh. Vì giai đoạn này trẻ có thể tăng chiều cao dễ dàng hơn.

Mặt khác, có được chiều cao lý tưởng còn giúp con bạn sau này tự tin hơn với bản thân. Có được vóc dáng chuẩn, chiều cao hợp lý sẽ giúp cho việc học tập cũng như gặp được nhiều cơ hội may mắn hơn.

 

2. Yến sào giúp tăng trưởng chiều cao như thế nào đối với trẻ nhỏ?

Với những thành phần, nguyên tố quý hiếm có trong yến sào sẽ giúp con bạn tăng trưởng chiều cao tối đa. Đặc biệt, với thành phần canxi có trong yến dù chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng giúp tăng chiều cao. Hỗ trợ phát triển và đảm bảo đủ lượng canxi cho cơ thể. Ngoài ra, hợp chất collagen có trong yến sào còn giúp cho việc tái tạo phần sụn xương của các khớp, giúp xương khớp ngày càng khỏe hơn, chắc hơn và giảm các triệu chứng mỏi khớp. 

Ngoài ra, hàm lượng canxi có trong yến còn giúp tăng cường sức đề kháng và giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài việc bổ sung yến sào các mẹ khi cho trẻ sử dụng các thực phẩm khác hỗ trợ và tăng chiều cao thì việc hấp thu dinh dưỡng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, yến sào còn giúp ngăn chặn tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ. Ngoài canxi ra, trong yến còn có một số nguyên tố vi lượng như đồng, kẽm, sắt…cũng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao rất tốt. Do đó, sử dụng yến sào sẽ giúp trẻ có thể tăng cân an toàn lại bổ sung dinh dưỡng và tăng chiều cao tối đa cho trẻ

3. Sử dụng yến sào như thế nào giúp đạt hiệu quả cao?

Chế biến các món ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Mộn chén yến chưng đường phèn với hạt sen sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong yến.

Nên cho trẻ sử dụng thường xuyên, hợp lý với liều lượng phù hợp sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ bạn có thể tham khảo như sau:

  • Với trẻ từ 1 đến 3 tuổi nên dùng 1/4 chén/ngày và dùng mỗi ngày trong suốt tháng đầu tiên sử dụng. Sáng đến tháng thứ 2 trở đi mẹ nên cho trẻ ăn cách 2 ngày 1 lần.
  • Với trẻ từ 3 đến 10 tuổi, tháng đầu tiên dùng 1/2 chén/ngày và dùng mỗi ngày. Tháng thứ 2 dùng 1/2 chén/ngày và dùng 2 ngày 1 lần. Từ tháng thứ 3 trở đi dùng 1/2 chén, cách 3 ngày dùng 1 lần

Dòng yến vuông chia sẵn Yến Sào An Toàn giúp mẹ tiết kiệm thời gian chưng yến cho bé

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn có thêm một vài thông tin về việc dùng yến sào giúp tăng chiều cao của trẻ nhỏ và liều lượng dùng yến cho trẻ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline/Zalo 0936.281.237 để Yến Sào An Toàn tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Bài viết mới nhất