Nước yến và yến chưng tươi nên chọn loại nào?

30/09/2019

Cuộc sống bận rộn khiến xu hướng sử dụng các loại tổ yến chế biến sẵn ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất chính là nước yến và yến chưng tươi. Với sự khác biệt về giá cả, chất lượng cũng như hiệu quả, liệu rằng dùng nước yến hay yến chưng tươi sẽ tốt hơn?

1. Nước yến là gì?

Nước yến là sản phẩm được chế biến từ tổ yến kết hợp với những nguyên liệu phụ khác. Ưu điểm của nước yến là giá thành rẻ, sử dụng được ngay. Hiện nay có nhiều loại nước yến sào trên thị trường, mỗi loại có những thành phần khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, các loại nước yến đều có các thành phần chính là nước, đường phèn, nấm tuyết và một phần rất nhỏ yến sào, có thể có thêm các thành phần khác như chất béo bão hòa, cholesterol, canxi, natri, chất bảo quản. Nước yến có ưu điểm là giá thành rẻ, dùng được ngay. Khuyết điểm của nước yến chính là tác dụng chậm và phải sử dụng trong thời gian rất dài mới cảm nhận được hiệu quả.

2.Yến chưng tươi là gì?

Yến chưng tươi cũng có chứa tổ yến, nhưng với thành phần cao hơn. Hầu hết các sản phẩm yến chưng tươi trên thị trường đều được quảng bá là có tác dụng tương đương như mua tổ yến sẵn về chưng tại nhà (nhưng thực tế là tùy vào thương hiệu và giá cả bạn mua sẽ có chất lượng khác nhau). Ưu điểm của yến chưng tươi chính là tiện dụng, hiệu quả có thể thấy được khá nhanh chóng. Giá cả của yến chưng tươi sẽ cao hơn so với nước yến, tùy theo hàm lượng yến tươi trong đó.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn một sản phẩm yến chưng tươi chất lượng, hãy thử tham khảo Yến Sào An Toàn. Sản phẩm với thành phần chứa 100% yến sào nguyên chất, được chưng theo phương pháp thủ công, theo khẩu phần và hàm lượng từ chuyên gia dinh dưỡng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bồi bổ ngay lập tức cho mọi đối tượng.

Điểm vượt trội của yến chưng tươi Yến Sào An Toàn chính là trong 100ml yến chưng sẵn có đến 10g yến tươi, hàm lượng yến tươi cao giúp cho yến tươi chưng sẵn của Yến Sào An Toàn luôn đậm đặc, mang đến cho người dùng một hương vị tuyệt vời. Đồng thời bạn cũng được thoải mái lựa chọn hương vị như lê Hàn Quốc, Đông Trùng Hạ Thảo, Đường Phèn, Hạt Chia, Nhân Sâm, Saffron,... để đáp ứng khuẩn vị của bản thân nhé. 

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dòng sản phẩm yến tươi chưng sẵn hay các dòng tổ yến chất lượng thì hãy gọi ngay đến hotline 0936.281.237 để Yến Sào An Toàn tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bài viết mới nhất