Cách chế biến
Tại sao nên sử dụng Nồi Chưng Yến chuyên dụng

Tại sao nên sử dụng Nồi Chưng Yến chuyên dụng

Đăng bởi Yến Sào An ToànCách chế biến 20/02/2020

Chưng yến bằng nồi chưng điện được xem là phương pháp có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được độ thơm ngon, bổ dưỡng của yến. Nồi chưng yến với công nghệ hiện đại, giúp con người tiết kiệm được thời gian chế biến món ăn, an toàn, tiện lợi.

Tại sao nên sử dụng Nồi Chưng Yến chuyên dụng

Vấn đề ở đây không chỉ là chưng Yến. Việc vệ sinh Tổ Yến đúng cách để Yến còn nguyên chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, việc chưng Yến và ăn Yến đúng cách cũng quan trọng không kém. Nếu chỉ 1 công đoạn không đúng thì việc dùng Yến sẽ rất dễ trở nên lãng phí. Đấy là chưa kể chúng ta rất dễ mua nhầm Yến giả, Yến kém chất lượng.

Chính vì vậy, thay vì chính sức mình phải nhặt sạch lông Yến. Bỏ rất nhiều thời gian và công sức để có được một chén Yến Sào như ý. Ngày nay, rất nhiều cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ Yến Chưng một cách Nhanh Chóng – Tươi Ngon và đày đủ Dưỡng Chất.Hướng dẫn Chưng Yến bằng nồi chuyên dụng

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn Yến thô hoặc Yến đã làm sạch lông. Sau đó, cho nước vào và ngâm cho Yến nở bình quân 30 phút – 2 giờ. Theo công thức 10g Yến thô – 700ml nước.

*Lưu ý: thời gian ngâm tùy vào độ nở của Yến. Miễn Yến đạt độ nở tối đa. Và không nên nhiều hơn 10g yến thô thì thể tích nồi có hạn.

Thứ hai, đến đây công việc của bạn chỉ là cắm điện nồi chưng yến mà thôi.

Sau 30 phút, cho thêm khoảng 50g đường phèn. Tiếp tục chưng thêm 10 phút nữa cho đường chín là được.

*Lưu ý: Không chưng Yến chung với bất kỳ thành phần nào khác, sẽ làm mất chất dinh dưỡng của Tổ Yến.

Nếu muốn tăng thêm tác dụng khi dùng Yến. Ta có thể bỏ thêm 1 vài lát gừng mỏng vào giúp hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ.     


 

Địa chỉ cung cấp yến sào uy tín và chất lượng

- Để chọn mua được tổ yến tươi nguyên chất, an toàn ngoài việc chọn mua thương hiệu uy tín, bạn cũng cần nắm vững một số phương pháp giúp phân biệt Yến thật – Yến giả như yến sào thật phải khô, giòn dễ bóp vụn, có mùi đặc trưng của chim yến,... Việc chọn mua đúng yến sào chất lượng, giá yến phải chăng cũng là một nghệ thuật.

Yến Sào An Toàn tự hào khi góp phần bảo tồn, phát triển đàn chim yến với mong muốn mang món ăn thời trân tinh túy này đến cho tất cả mọi người. Kết tinh từ tinh hoa trời đất, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hảo hạng, với tổ yến và tổ yến chưng sẵn Yến Sào An Toànbạn không cần quá nhiều thổ lộ, bởi tự Yến Sào An Toàn đã thể hiện trọn vẹn tấm lòng bạn muốn gửi gắm đến người được trao.

- Yến Sào An Toàn, là địa chỉ cung cấp yến tươi chưng sẵn chất lượng và giá cả hợp lý, với phương châm sức khỏe khách hàng là sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về yến sào bạn có thể liên hệ với Mẹ Ruby để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage : www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối

 

Bình luận