Công dụng
Yến sào đông trùng hạ thảo và những công dụng bất ngờ

Yến sào đông trùng hạ thảo và những công dụng bất ngờ

Đăng bởi Yến Sào An ToànCông dụng 08/04/2020

Yến sào tươi và Đông Trùng Hạ Thảo là món quà quý giá từ thiên nhiên. Mỗi loại đều chứa trong mình rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, hơn nữa khi kết hợp với nhau thì càng mang lại hiệu quả tốt hơn. Hãy cùng Yến sào an toàn tìm hiểu những công dụng bất ngờ của hai loại dược liệu quý này nhé !

1. Yến sào là gì ?

Yến sào là tổ của loài chim yến được làm từ nước dãi của chim yến trống và chim yến mái. Nó bị đông cứng sau khi tiếp xúc với không khí.

Yến sào là hợp chất hữu cơ hoàn toàn tự nhiên và có giá trị dinh dưỡng rất cao

2. Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông trùng hạ thảo có khá nhiều tên gọi khác như hạ thảo Đông trùng, trùng thảo… Đây là một dạng ký sinh của nấm Ophiocordyceps sinensis, thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Loại nấm này có trên ấu trùng của một số loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette.

3. Công dụng

- Hỗ trợ trong việc điều trị bệnh gan

Trùng thảo nấu chung với yến sào làm kích thích và tăng hiệu quả hoạt đông của gan. Đặc biệt hỗ trợ điều trị những bệnh như viêm gian, sơ gan

- Hỗ trợ điều chống bệnh ung thư

Điều trị hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư rất tốt. Theo các nhà nghiên cứu tại Trung Quốc và Nhật Bản cho biết, các bệnh nhân mắc bệnh ung thư thì mỗi ngày 6g đông trùng hạ thảo được tiêm vào cơ thể.

Cùng với sự kết hợp của hóa trị trong vòng 2 tháng thì kích thước khối u được giảm. Tại đó, cũng một nhóm bệnh nhân ung thư được điều trị bằng bức xạ và hóa trị liệu nhưng việc lành bệnh chứ có kết quả.Trên đây là những công dụng tuyệt với của yến sào tươi kết hợp chung với đông trùng hạ thảo, nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình thì những sản phẩm yến sào là những món quà tuyệt vời để làm quà tặng gia đình. Hãy liên hệ với Yến sào an toàn để có thể chọn cho mình nhưng sản phẩm yến sào chất lượng nhé !!!
Yến Sào An Toàn Mẹ Ruby

~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

Địa chỉ: 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.281.237 - Email: lienhe@yensaoantoan.com

Website: www.yensaoantoan.com 

Fanpage: www.facebook.com/yensaoantoan

* Giờ mở cửa * 

+ Thứ 2 - 7: 8h sáng -10h tối

+ Chủ Nhật: 10h sáng - 10h tối


Bình luận