Cách chọn tổ yến
Yến Sào cho bé loại nào tốt?

Yến Sào cho bé loại nào tốt?

Đăng bởi Yến Sào cho gia đìnhCách chọn tổ yến 18/07/2018

- “Em định mua Yến Vuông Chia Sẵn cho bé mà không biết dòng gãy tổ này dinh dưỡng có tốt bằng các loại khác không chị, bé ăn có ngon không Mẹ Ruby?”

- “Hôm trước em mua Yến Chân Thô Loại 1 của Mẹ Ruby, ông xã ăn mà ghiền luôn nhưng hơi dai với Bo nhà em, chị tư vấn giúp em yến nào tốt cho bé với nha MR.”

Bé ăn loại yến sào nào là tốt nhất?


Yến sào rất quý giá, giàu dinh dưỡng và đa công dụng nên được nhiều mẹ lựa chọn cho bé cưng nhà mình. Yến sào giúp bé ăn ngon miệng, các axit amin, protein và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng giúp bé phát triển toàn diện, cao lớn, tăng sức đề kháng cho các bé và đặc biệt cải thiện tình trạng biếng ăn ở các bé rất nhiều.

Yến Vuông Chia Sẵn là lựa chọn của hầu hết các bà mẹ. Với đặc điểm:

Với mỗi miếng vuông

✔️ Chia sẵn mỗi miếng 2,7-3gam vừa 1 lần dùng

✔️ Dễ dàng lấy đúng lượng dùng để cơ thể hấp thu tốt nhất

✔️ Đã làm sạch lông và tạp chất nên thời gian chế biến rất nhanh

✔️ Kinh tế, phù hợp bồi bổ lâu dài

✔️ Dễ dàng cất lại phần chưa dùng


Tổ yến sào vỡ tổ có tốt không?

“Mẹ Ruby ơi, chị thấy Yến Vuông Chia Sẵn được bán với giá thấp hơn so với các loại yến nguyên tổ, chất lượng của yến vỡ có tốt không em?”

Đối với các mẹ còn lo lắng về độ bổ dưỡng của dòng Yến Vuông chia sẵn thì hoàn toàn yên tâm nhé bởi vì bản chất của Yến Vuông Chia Sẵn như sau:

Yến chưng trứng sữa món ngon tuyệt cú cho bé

- Được làm từ tổ yến bị bể trong quá trình thu hoạch về thẩm mỹ tổ yến bị giảm giá trị, tuy nhiên về dinh dưỡng thì không hề thua kém các dòng khác

- Chính vì vậy mỗi miếng vuông sẽ có đặc điểm: sợi ngắn, mảnh, 2-4cm ở phía trên, có miếng có cục chân tổ yến dày, chắc; phần dưới là phần ruột vụn của tổ yến khi làm sạch

- Dòng này chưng lên mềm, mùi vị nhẹ nhàng dễ dùng và phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt, đây là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng cho các bé khi bắt đầu ăn được thịt/cá, thường 1 tuổi trở lên. Và tất nhiên vẫn phù hợp để bồi bổ cho mọi đối tượng còn lại


Cũng là một bà mẹ, mẹ Ruby (MR) hiểu sâu sắc mọi vấn đề mà các mẹ quan tâm và muốn dành cho con mình. Dòng Yến Vuông Chia Sẵn này cũng xuất phát từ nhu cầu cho con dùng của MR, dòng này luôn được làm mới hàng tuần để đảm bảo tính mới ngon cho các bé!
Hãy xem thêm các hình ảnh bên dưới của các mẹ trên Toàn Quốc gởi về cho mẹ Ruby. Đầu tiên khi nhìn thấy những phản hồi này MR thấy rất phúc vì sản phẩm đã được tiếp nhận và hơn thế nữa là những tình cảm chân thành được đáp lại. 

Khoảnh khắc siêu đáng yêu: Bé ăn Yến Sào An Toàn:


Xem thêm

Bình luận